Thuê Xe Cưới MBW X6

Nhãn hiệu : BMW
Dòng xe : BMW X6
Đời xe : 2012 - 2014
Kiểu xe : 4 Chổ
Màu xe : Trắng

Mùa cưới – Mùa của uyên ương!
Ngày cưới của các bạn sang trọng đến mấy nhưng cũng không thể thiếu được thành viên xe cưới cùng chú rể đi rước dâu. Muốn có được xe cưới đẹp như ý cho ngày cưới quý khách phải lựa chọn kỹ lưỡng và thảm khảo giá cả sao cho hợp với ngân sách của mình thật khó đúng không?
 Điều đó thật đơn giản – hãy điện thoại tới hotline của công ty Châu Âu Wedding :0918 176 999 – 35114471 -35114477 để được tư vấn miễn phí và chính xác nhé bạn!
Thuê Xe cưới BMW x6 thuộc phân khúc hạng sang và cũng là sedan mới nhất BMW xuất hiện tại Tp.Hồ Chí Minh, cũng là hiện diện phong cách xe cưới hạnh sang hoành tráng trước mặt quan khách trong ngày cưới .
Châu Âu Wedding là đơn vị đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê xe cưới tại Tp.Hồ Chí Minh và để đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng có nhu cầu thuê xe cưới Châu Âu Wedding đã đầu tư rất nhiều chủng loại xe cưới cho thuê, với dàn xe cưới từ xe thông thường đến xe cưới cao cấp, xe hạng sang (xe cưới VIP).
Với nhiều năm trong nghề Châu Âu Wedding là địa chỉ Cho Thuê Xe Cưới rất uy tín tại Tp.HCM và được nhiều người biết đến.
Đến với Châu Âu Wedding quý khách sẽ được tư vấn để thuê được chiếc Xe Cưới màu phù hợp với tuổi,vị trí và tài chính của mình
Chúng tôi –  Châu Âu Wedding cam kết:
 –          Đáp ứng mọi nhu cầu thuê xe cưới của khách hàng.
–          Cho thuê xe cưới đúng chủng loại, đời xe theo hợp đồng.
–          Lái xe đến đúng giờ, nhiệt tình, kinh nghiệm phục vụ chu đáo.
–          Không tăng giá khi đã ký kết hợp đồng.

DSC02543

“Thuê Xe Cưới BMW X6”DSC02542

“Thuê Xe Cưới BMW X6”

thuê xe du lịch,thuê xe du lịch tphcm, thuê xe du lịch tphcm giá rẻ